Nhà cung cấp thiết bị y tế thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM

Chuyên gia Endymed đến Việt Nam trực tiếp chuyển giao công nghệ 3DEEP

Mới đây, công ty Trung Mỹ đã giúp Việt Nam có bước tiến mới trong lĩnh vực làm đẹp tại thị trường Việt Nam bằng việc mời được 2 chuyên gia Israel đến Việt Nam ký kết chuyển giao công nghệ 3DEEP Endymed cho 3 thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam là TMV Thiên Hà, TMV Dạ Yến thảo và TMV Standard.

chuyen-giao-cong-nghe-3deep-standa copy

Khi trình độ nhận thức nâng cao, nhiều người mong muốn lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp hơn nhưng vẫn giữ nét tự nhiên vốn có, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Vì thế nhiều khách hàng  đã và vẫn ưu tiên với các liệu pháp chăm sóc không phẫu thuật. Với 3DEEP Endymed, chúng tôi mong muốn mang lại những phương pháp làm đẹp hiệu quả nhưng không can thiệp bởi dao kéo. Vì, sẽ có nhiều người bị tình trạng máu khó đông, dị ứng thuốc mê, hoặc không có thời gian nghĩ dưỡng, phục hồi sau phẫu thuật. Ưu thế của phương pháp làm đẹp không phẫu thuật là giúp bạn đẹp hơn, tự tin hơn nhưng vẫn là chính bạn. Phương pháp điều trị không xâm lấn, không đau, không gây chảy máu bằng các công nghệ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế, an toàn cao, hiệu quả lâu dài, chi phí thấp, không ảnh hưởng công việc hàng ngày, phù hợp với nhiều người.

Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty Trung Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thẩm mỹ, với uy tín của mình trên trường quốc tế đã được công ty Endymed của Mỹ chọn làm nhà cung cấp độc quyền các thiết bị thẩm mỹ, trong đó nổi trội nhất phải kể đến công nghệ 3DEEP Endymed - công nghệ giảm béo, trẻ hóa da được các chuyên gia quốc tế đánh giá như "gã phù thủy" trong lĩnh vực làm đẹp.

thienhaspa

Chuyển giao công nghệ 3DEEP Endymed cho TMV Thiên Hà

Với việc 3 TMV: Thiên Hà, Dạ Yến Thảo và Standard được chuyển giao công nghệ giảm béo, trẻ hóa da không phẫu thuật mới nhất từ Endymed Mỹ, nước tiên tiến nhất trên thế giới về công nghệ làm đẹp vào thị trường làm đẹp tại Việt Nam, đã tạo ra bước ngoặt lớn cho thị trường làm đẹp trong nước, vốn bị các chuyên gia nước ngoài đánh giá rất thấp về áp dụng công nghệ cao vào làm đẹp. Sau lần chuyển giao công nghệ 3DEEP lần này chắc chắn nghành nghề làm đẹp tại Việt Nam đã sang một đẳng cấp mới, các chuyên gia quốc tế  sẽ có cái nhìn rất khác về thị trường làm đẹp Việt Nam. Các công nghệ mới này mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn cao, mở ra cái nhìn mới cho phương pháp làm đẹp không phẫu thuật đang được ưa chuộng và đánh giá cao nhất hiện nay.

Phỏng vấn nhanh ông Bùi Mạnh Hùng - Giám đốc công ty Trung Mỹ về chuyển giao công nghệ 3DEEP tại Việt Nam

Việc chuyển giao một công nghệ lớn và có sức cạnh tranh từ một các quốc gia chuyên về làm đẹp là điều không dễ đối với các thẩm mỹ viện Việt Nam, ông  có thể chia sẻ về chặng đường đi đến sự đánh dấu hợp tác ngày hôm nay?

Thật sự đó là cả một quá trình dài và khá gian nan, bởi tất cả đều biết các công ty thiết bị thẩm mỹ nước ngoài thường không đánh gia cao năng lực hợp tác quốc tế của các công ty Việt Nam, đặc biệt đó lại là Mỹ - cường quốc về công nghệ làm đẹp thì việc đó còn khó hơn gấp bội. Và may mắn đã mỉm cười khi chúng tôi được công ty Endymed của Hoa Kỳ chú ý, tuyệt vời hơn nữa là việc được hợp tác trong việc cung cấp thiết bị thẩm mỹ công nghệ 3DEEP độc quyền tại Viêt Nam. Hứa hẹn một dòng máy giảm béo, trẻ hóa da cao cấp sẽ đến tay các Spa, thẩm mỹ viện trong cả nước và chất lượng các dịch vụ giảm mỡ thừa, trẻ hóa da sẽ được cải thiện đáng kể để sánh ngang với các cường quốc làm đẹp sử dụng công nghệ cao trong khu vực như Singapo hay Thái lan.

chuyen-giao-cong-nghe-dayenthao

Chuyển giao công nghệ 3DEEP Endymed cho TMV Dạ Yến Thảo

Người dùng đang dần khắt khe hơn với các công nghệ làm đẹp, vậy đâu sẽ là điểm gây sức hút của công nghệ 3DEEP so với các công nghệ giảm béo, trẻ hóa da đang tràn lan trên thị trường?

Công ty Trung Mỹ với thế mạnh các thiết bị thẩm mỹ đều xuất xứ từ các nước công nghệ làm đẹp cực kỳ phát triển như Mỹ, Israel, Đức, Hàn Quốc. Lần hợp tác với Endymed này, chúng tôi mong muốn mang đến công nghệ giảm béo, trẻ hóa da hàng đầu cho thị trường Việt Nam.

Nhờ công nghệ và máy móc của Mỹ, so sánh với công nghệ cũ, điểm khác biệt nổi trội của công nghệ mới 3 DEEP là khả năng làm săn chắc, cải thiện nếp nhăn và loại trừ mỡ thừa trên mặt, ngay cả ở những vùng khó giảm như nọng cằm, cổ, khóe nhăn ở mắt hay miệng. Có thể nói Endymed 3DEEP là nhà điêu khắc đại tài , không cần phẫu thuật đau đớn vẫn mang lại cho chị em phụ nữ khuôn mặt thon gọn  tuyệt vời và săn chắc. Với một đối tác có bề dày trong cung cấp thiết bị thẩm mỹ như Endymed thì bản thân tôi có thể giữ vững được sự tin tưởng để giao “khách hàng” của mình.

Đâu sẽ là đối tượng mà công nghệ 3DEEP nhắm đến?

Tất nhiên sẽ là mọi Spa, thẩm mỹ viện trong cả nước nhưng chúng tôi có một “tham vọng” lớn hơn là ở mỗi một spa, thẩm mỹ viện sẽ có một dòng sản phẩm riêng. Vì vốn đầu tư lúc đầu cho spa, thẩm mỹ viện đều không giống nhau nên nếu có quá ít lựa chọn thiết bị thẩm mỹ thì sẽ rất khó khăn cho các spa thẩm mỹ viện nhỏ có được các công nghệ tiên tiến nhất thế giới như 3DEEP.

ki-ket-chuyen-giao

Chuyển giao công nghệ 3DEEP Endymed cho TMV Standard

Về phía đại diện công ty Endymed ông Lior Cohen - Giám đốc kinh doanh, và bà Samantha - chuyên gia người Israel chia sẻ thêm về sự hợp tác này.

Bước đầu chúng tôi còn e dè trong việc hợp tác chuyển giao công nghệ cho 3 thẩm mỹ viện: Thiên Hà, Dạ Yến Thảo và Standard. Bởi các bạn có thể thấy thị trường Việt Nam hiện nay có vô số dòng thiết bị thẩm mỹ khác nhau, ngay cả hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày một tinh vi nên chúng tôi càng có cân nhắc kỹ lưỡng hơn về sự hợp tác này. Nhưng qua trao đổi và làm việc với công ty Trung Mỹ chúng tôi nhận thấy ở thẩm mỹ viện Thiên Hà, Dạ Yến Thảo và Standard một tiềm năng lâu dài, vì chiến lược của các thẩm mỹ viện này không chỉ nhắm vào sự “hoành tráng” của thẩm mỹ viện trong mắt người dùng. Mà hơn hết đó là việc chú ý đến vấn đề sức khỏe, đây là điều chúng tôi tâm đắc.

Trước đó, qua tìm hiểu chúng tôi được biết 3 thẩm mỹ viện: Thiên Hà, Dạ Yến Thảo và Standard còn rất năng động trong việc ứng dụng công nghệ mới vào làm đẹp, đây là bước đi cho thấy sự khoa học. Với tất cả những điều đó, chúng tôi hy vọng một sự hợp tác lâu dài và thành công hơn nữa trong tương lai.

Thông tin chuyển giao công nghệ:

nguồn: http://trungmy.com/tin-tuc/chuyen-gia-endymed-den-viet-nam-truc-tiep-chuyen-giao-cong-nghe-3deep/


Tin cùng chuyên mục